🏫TRUNG TÂM ANH NGỮ LIÊN VIỆT MỸ - MẦM NON NHẬT MỸ XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO:

( V/v: Chụp ảnh 📸nghệ thuật cho tất cả các bé nhân dịp tết Giáp Thìn 2️⃣0️⃣2️⃣4️⃣)

🥰📷❤ Để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng yêu của các bé trong năm học 2023_2024, cũng như sở hữu những khoảnh khắc 📽🎥yêu thương của các bé nhân dịp Tết 🎆đến Xuân✨🎋 về.

Này Trường chúng tôi phối hợp với studio chụp ảnh Tết 2024 cho các bé, chi tiết cụ thể:

√ Đối tượng: Tất cả 🧍‍♂️🧍‍♀️👶🧒

√ Thời gian và địa điểm:Buổi sáng 8h00. Thứ bảy ngày 30/12/2023.Tại trường🏩 mầm non Nhật Mỹ🌱🌱.

💠💠💠 LƯU Ý:

Khác với mọi năm Nhà trường🌱🌱 đã hợp đồng với bên studio mới📷. Tất cả các bé học trong trường đều được chụp hình. Studio📷 sẽ chuẩn bị tất cả trang phục từ cổ trang👘,ba miền đến hiện đại👗, đầy đủ phụ kiện📿💍👡👜 theo trang phục .Chuyên viên sẽ trang điểm💄, làm tóc👩‍🦳, tạo kiểu ❤cho các bé 1 cách chuyên nghiệp.Ngoài ra PH muốn chụp riêng đồ cá nhân cho bé thì tự mang theo cho bé.

️Để rút ngắn thời gian không ảnh hưởng đến kế hoạch về quê ✈🚌đón tết của các bé ở xa Studio sẽ gửi hình sớm nhất sau 1_2 ngày kể từ khi Ph đăng kí rửa hình làm khung.

➡️Tất cả các bé sẽ được chụp hình📷 và sẽ chọn ra 3 👌tấm đẹp nhất (1 tấm chân dung,1 tấm toàn thân, 1 tấm toàn phông cảnh)👍để Ph xem và quyết định có ưng ý để rửa cho bé không ( Nhà trường không bắt buộc bé phải đăng ký thì mới được chụp).

➡️Có 3 loại khung để Ph chọn lựa:

1.Ép gỗ

2.Ép Mêka

3.Khung kiếng

➡️ Sau khi chọn được hình ưng ý QPH liên hệ trực tiếp GVCN để đăng ký rửa hình làm khung cho bé để truờng tổng số luợng xác thực cho bên êkip.

➡️QPH vui lòng cho bé đi học đầy đủ, đúng giờ ⏰(vì thứ 7 các bé hay nghỉ học ở nhà chơi với gia đình) để buổi chụp ảnh📸 được diễn ra tốt đẹp nhất.

Trân trọng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, em bé và hoa

preview image
Processing!